Tính giá Mẫu Card Visit Đẹp

Nhập kích thước (Đơn vị milimet)

Số lượng cần in

Loại Decal

Có cán màng?

Hỗ Trợ Trực tuyến

Phòng kinh doanh
Đ.Phượng 0964 010 449
Mss.Thảo 0973 747 442
skyper zalo
Phòng thiết kế
Mr.Nhân 02866838460
Ms.Thanh 02862714228
skyper zalo
Phòng Kế Toán_Giao Nhận
Ms.Huyền 02862714227
skyper zalo
Holine Ngoài Giờ
Mr.Quốc 0705.636.579
skyper zalo

Mẫu Card Visit Đẹp

Bạn đang tìm những mẫu card visit đẹp, name card phong cách, mẫu danh thiếp độc phù hợp với chỉnh bản thân và công ty của mình. Và có một câu hỏi triệu đô như sau: Điều gì sẽ làm nên một mẫu card visit trở nên nổi bật?

 

mẫu card visit đẹp mắt

 

Để trả lời cho những câu hỏi trên, xin hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline của chúng tôi: 0973747442.

Dưới đây, chúng tôi sẽ dẫn ra 100+ mẫu name card đầy đủ phong cách, ngành nghề cho bạn lựa chọn.

 

Card visit là gì?

Card visit hay name card là cách gọi phổ biến theo phiên âm tiếng Anh, còn ở Việt Nam thường gọi là danh thiếp. Card visit là một tấm thẻ nhỏ mang thông tin kinh doanh về một công ty hoặc cá nhân được làm bằng giấy hoặc nhựa.

Card visit có nhiều loại khác nhau như: Loại vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt, thẻ nhựa đục,…

Đừng hy vọng card visit của bạn có thể kể toàn bộ câu chuyện của công ty bạn. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp mọi người sẽ nhớ đến. Nếu doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi cho trẻ em, bạn có thể thử sử dụng màu sắc tươi sáng cho danh thiếp. Mặt khác, nếu bạn điều hành một công ty tư vấn tài chính, bạn muốn danh thiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp và độ tin cậy thì hãy chọn kiểu dáng truyền thống như in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng.

 

Các yếu tố cơ bản của mẫu card visit đẹp hiện nay

 

Không gian trắng (trống): Một tấm card visit đẹp trước hết cần dễ đọc dẫn tới nó phải dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng rất quan trọng. Mẫu luôn cần có vị trí để nội dung và các thông tin khác liên quan.

 

Màu sắc: Thông thường màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Vì vậy trên mẫu card visit luôn cần màu sắc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận dạng công ty một cách dễ dàng.

 

Logo: Nói chính xác thì logo chính là bộ mặt của công ty vì thế giống màu sắc logo cần đưa vào card visit giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu.

 

Thông tin liên lạc: Khi bạn muốn làm card visit với mục đích chính đưa dánh thiếp của mình tới vị khách để chia sẽ thông tin lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì thế, bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng mà bất cứ ai thấy đều dễ hiểu. Quan trong hơn số điện thoại cơ quan và của bạn, website công ty cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.

 

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản mà mỗi card visit cần phải có. Bên cạnh đó tùy thuộc vào ngành kinh doanh của mình khi muốn gửi tới khách hàng tiềm năng bạn có thể thêm mã QR code và hình ảnh liên quan. Lúc này chính là những khoảng trắng cực kỳ quan trọng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu in danh thiếp name card visit với giá rẻ liên hệ với chúng tôi tại đây

 

100+ mẫu card visit đẹp nhiều phong cách

 

Tùy theo từng mục đích sử dụng mà người ta chia các mẫu card visit thành nhiều loại khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 69 mẫu đẹp như phong cách ấn tượng, kiểu sạng trọng quý phái, kiểu độc đáo duy nhất, kiểu dành riêng cho giám đốc, nhân viên…

 

Các mẫu Card Visit cho cá nhân đẹp và sang trọng

 

Thế nào là card visit sang trọng? 

 

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là card visit sang trọng trước nhé. Đó là mẫu card thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thiết kế, khiến người xem dễ đọc, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Bố cục đơn giản mà sắp xếp thuận mắt là yếu tố hàng đầu để tạo nên sự sang trọng cho tấm danh thiếp của bạn. Ngoài ra, yếu tố lạ mắt, không đụng hàng cũng sẽ khiến ấn phẩm của bạn nổi bật hơn.

 

Mẫu card visit giám đốc

 

Mẫu card visit giám đốc đẹp đơn giản

Về màu sắc, mẫu card giám đốc thường rất ít chủ yếu ít tông màu. Về mặt thiết kế thường là kiểu ấn tượng nhưng đơn giản, tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

Xem thêm nhiều hơn: mẫu card visit giám đốc

 

Mẫu Card visit CEO

 

Mãu card visit ceo kinh doanh

Mẫu Card Visit CEO cũng như mẫu card của giám đốc, thường thiết kế theo thị hiếu và ngành nghề kinh doanh, bắt mắt để tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

 

Mẫu Card visit quản lý

 

Kiểu card visi quản lý

Mẫu thiết kế Card visit quản lí thường thấy là in logo lớn của công ty, chi tiết tối giản, bắt mắt.

 

 

Mẫu card visit luật sư

 

Mẫu card visit luật sư thiết kế sang trọng

Mẫu card visit cho luật sư thường được thiết kế trang trọng, nghiêm túc, ít sử dụng hiệu ứng màu sắc chuyển màu, tạo nên lòng tin cho khách hàng.

 

Mẫu card visit nha sĩ

 

Mẫu card visit nha sĩ hình ảnh đặc trưng

Mẫu card visit của nha sĩ thường có hình ảnh đặc trưng của ngành nha, màu sắc hài hòa, tối giản.

 

Mẫu card visit bác sĩ

 

mẫu card visit bác sĩ nhãn nhặn

“Lương y như từ mẫu”- name card của bác sĩ thường được thiết kế nhã nhặn, tạo sự an tâm cho bệnh nhân và người nhà của họ. Đồng thời, danh thiếp của bác sĩ thường được thiết kế với dấu thập đỏ- biểu tượng của ngành y tế.

 

Mẫu card visit kĩ sư

 

Mẫu card visit kỹ sư đặc trưng

Mẫu card visit của kĩ sư cũng thường thiết kế kèm theo logo công ty và đặc trưng của chuyên môn ngành nghề.

 

Mẫu card visit của HR

 

Mẫu card visit hr bộ phận nhân sự

Những người làm bộ phận nhân sự cũng cần card visit để các công ty giới thiệu việc làm hay các ứng viên nắm bắt được thông tin liên hệ.

 

Mẫu card visit của nhà phát triển website

 

mẫu card visit của nhà phát triern website

Những nhà quản lí và thiết kế web cho các công ty cũng cần những mẫu card visit độc đáo, ấn tượng. Chi tiết, hoa văn của mẫu web developer cần yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật cao khiến khách hàng của họ tin vào tay nghề chuyên môn.

 

Mẫu card visit của người làm ứng dụng, phần mềm

 

Mẫu card visit người làm ứng dụng phần mềm

Ở thời đại 4.0 hiện nay, những người sáng tạo nên app điện thoại hay phần mềm vi tính là những người rất được trọng dụng và có thu nhập cao trong xã hội. Vì vậy, họ cần một mẫu đơn giản nhưng đầy sáng tạo phù hợp với ngành nghề của họ.

 

Mẫu card visit nhà báo

 

mẫu card visit nhà báo nổi bật tên tuổi

Những người viết tạp chí, viết báo cũng cần những mẫu card visit đẹp, làm nổi bật tên tuổi của họ khiến người xem thu hút.

 

Mẫu card visit của tư vấn viên

 

Kiểu card visit tư vấn viên đẹp hữu ích

Những người tư vấn viên của một sản phẩm, dịch vụ là người đầu tiên mà khách hàng tìm đến trước khi sử dụng sản phẩm của họ. Vì thế, card visit của tư vấn viên là một tấm thẻ hữu ích để khách hàng nhớ và dễ liên lạc với họ khi cần tư vấn.

 

Mẫu card visit của nhà sản xuất âm nhạc

 

mẫu card visit đẹp của nhà sản xuất âm nhạc trong ngành giải trí

Những nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hiện nay là những người dẫn đầu xu hướng trong ngành giải trí. Vì vị thế cao nên họ cũng cần để đối tác có thể tiện liên lạc. Card visit của nhà sản xuất âm nhạc thường mang đầy tính nghệ thuật và đặc sắc ngành nghề của họ.

 

Mẫu card visit của họa sĩ

 

mẫu card visit đẹp của họa sĩ

Mẫu card visit của những người đi đầu trong lĩnh vực hội họa là những danh thiếp mang đầy màu sắc sinh động. Vì công việc tô điểm cho đời, nên họ cũng thường đặt những trường phái hội họa đặc sắc vào tấm name card của mình.

 

Mẫu card visit của nhân viên kinh doanh

 

Mẫu card visit đẹp của nhân viên kinh doanh các ngành nghề

Mẫu card visit của những người chuyên ngành Sale là những mẫu name card đơn giản, dễ nhìn, thiết kế màu sắc tương phản để tăng độ nổi bật.

 

Mẫu card visit của designer

 

mẫu card visit đẹp của designer sáng tạo

Card visit của những người thiết kế đồ họa là những mẫu name card đẹp nhất, ấn tượng nhất. Để bộc lộ khả năng chuyên môn của họ, những người chuyên viên đồ họa thường sáng tạo và thiết kế cho tấm danh thiếp của họ tạo ấn tượng mạnh nhất có thể.

 

Mẫu card visit của nhà thiết kế thời trang

 

mẫu card visit đẹp của nhà thiết kế thời trang

Cũng giống như card visit của những designer khác, của nhà thiết kế thời trang cũng rất bắt mắt. Thế nhưng, họ còn phải thể hiện cả sự độc đáo về lĩnh vực thời trang, đưa lên những thiết kế trendy nhất để tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng.

 

Mẫu card visit của thông dịch viên

 

Những thông dịch viên, phiên dịch viên có lẽ phải thiết kế card visit đa ngôn ngữ để hai bên nền văn hóa có thể hiểu được.

 

mẫu card visit thông dịch viên

 

Mẫu card visit của giáo viên

 

Ở thời đại 4.0 hiện nay, giáo viên cũng cần tới phương thức PR để tăng lượng hoc viên đến với mình. Nhất là những giáo viên trẻ, tiếng tăm chưa nhiều nhưng đầy nhiệt huyết với nghề, càng cần đến card visit để học sinh tiện liên lạc.

 

mẫu card visit giáo viên

 

Các mẫu card visit cho các ngành nghề

 

Mẫu card visit của ngành y tế

 

Những tấm danh thiếp của các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thường được thiết kế đơn giản, tạo sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân của họ.

 

mẫu card visit y tế

 

Mẫu card visit của ngành nhà hàng, dịch vụ ăn uống, ẩm thực

 

Đặc trưng của danh thiếp nhà hàng là gì? Dĩ nhiên là món ăn và màu sắc thương hiệu của họ được in vô cùng nổi bật.

 

Mẫu card visit của ngành nhà hàng

 

Mẫu card visit của ngành khách sạn

 

Khách sạn nào cũng cần có name card của riêng mình. Name card của ngành khách sạn thường thiết kế đơn giản, thường là những màu đen trắng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

 

card-visit-hotel

 

Mẫu card visit của trường học, cơ quan giáo dục

 

Mẫu card visit của những trường học, trung tâm dạy thêm, dịch vụ dạy kèm,… thường mang những màu sắc sôi động, nhằm tạo sự thu hút đến những khách hàng nhỏ tuổi. Nhưng bên cạnh đó, những thông tin và hình ảnh trên tấm card cũng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu.

 

Mẫu card visit của trường học

 

Mẫu card visit ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng, không thể không liên quan đến thiết kế và tính thẩm mỹ. vì vậy, thông qua tầm danh thiếp của mình, các công ty xây dựng cần phải thể hiện cá tính cũng như phong cách làm nên thương hiệu.

 

Mẫu card visit ngành xây dựng

 

Mẫu card visit nội thất

Mẫu name card màu đỏ - trắng đơn giản cho ngành nội thất. tuy đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và chuyên nghiệp.

 

Mẫu card visit nội thất

 

Mẫu card visit cho vay

Một mặt nền là hàng đống dollar, một mặt lại ghi rõ thông tin và số hotline. Đây là một mẫu card visit cho vay ấn tượng người khác ngay từ lần đầu tiên nhìn vào.

 

Mẫu card visit cho vay

 

Mẫu card visit của các hãng moto, xe máy

 

Các hãng sản xuất moto, xe máy cũng cần đến những tấm card visit ấn tượng, mạnh mẽ, gai góc đầy nam tính như thế này, hợp với phái mạnh đam mê tốc độ.

 

Mẫu card visit của hãng moto

 

Mẫu card visit của ngành âm nhạc, giải trí

 

Card visit của ngành âm nhạc luôn tạo nên những cảm hứng sôi động, phù hợp với từng dòng nhạc của nơi sản xuất ra chúng. Balad thì thiết kế kiểu nhẹ nhàng, rock thì thiết kế kiểu mạnh mẽ, jazz thì du dương,…

 

Mẫu card visit của ngành âm nhạc

 

Mẫu card visit của ngành tóc

 

Các hair salon khi sản xuất card visit đừng quên biểu tượng của ngành chính là chiếc kéo cắt tóc thần thánh. Đây là một ví dụ điển hỉnh cho tiệm làm tóc của bạn. Thiết kế chiều dọc khiến bạn khẳng định phong cách và thời thượng của mình.

 

Mẫu card visit của ngành tóc

 

Mẫu card visit của ngành thời trang nữ

 

Dĩ nhiên, mặt hàng thời trang nữ cũng là mặt hàng được quan tâm rất nhiều. Khi các shop cạnh tranh với nhau, việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu sang trọng và phong cách là điều khó khăn, đòi hỏi nhiều công sức.

 

 

Mẫu card visit của ngành thời trang nữ

 

Mẫu card visit của ngành thời trang nam

 

Ngày nay, các anh cũng đỏm dáng không kém gì các chị. Các shop thời trang nam cũng được quan tâm không kém các shop dành cho nữ. Thế nhưng, các anh lại thường quan tâm tới thương hiệu và đẳng cấp hơn. Vì thế, thiết kế card visit thời trang nam cần chú trọng tính chất này.

 

Mẫu card visit của ngành thời trang nam

 

Mẫu card visit của ngành IT

 

Thời đại 4.0, hiện nay là thời lên ngôi của ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, các công ty IT mọc lên ngày càng nhiều. Card visit của ngành IT sẽ được thiết kế đặc biệt, phù hợp với biểu tượng của ngành với phông chữ như font mà các lập trình viên thường sử dụng.

 

Mẫu card visit của ngành IT

 

Mẫu card visit của ngành đồ uống, quán café

 

Tương tự như cửa hàng thức ăn, cửa hàng đồ uống cũng thiết kế cho mình tách trà hay café bắt mắt, sản phẩm chính của thương hiệu.

 

Mẫu card visit của ngành đồ uống, quán café

 

Mẫu card visit của ngành hàng không

 

Những người khách hàng của ngành hàng không thường là những người có thu nhập trung trở lên trong xã hội. Thế nên, card visit của các công ty hay phòng bán vé máy bay thường mang kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhã nhặn như dưới đây.

 

Mẫu card visit của ngành hàng không

 

Mẫu card visit của các bar, pub

 

Khách hàng thường lui đến bar, pub cũng thường là những vị khách có hầu bao khá. Vì vậy, card visit của bar hay pub cũng thường mang tính sang trọng, đôi khi là bí ẩn, màu sắc tối giản.

 

Mẫu card visit của bar pub

 

Mẫu card visit của ngành yoga

 

Cuộc sống càng tiến bộ, con người càng chú trọng bảo vệ sức khỏe. Để luyện tập độ dẻo dai của cơ thể, chúng ta sẽ nghĩ đến bộ môn thiền, yoga. Card visit của những trung tâm này thường mang hoa văn Ấn Độ- đất nước thai sinh ra bộ môn nổi tiếng này.

 

Mẫu card visit của ngành yoga

 

Mẫu card visit của ngành gym, thể hình

 

Làm sao để có một body đẹp nhanh nhất? Hãy đến với địa chỉ phòng gym trên tấm thẻ danh thiếp mà bạn đang có nhé!

 

Mẫu card visit của ngành gym, thể hình

 

Mẫu card visit của dịch vụ sửa chữa điện tử

Những máy móc, thiết bị, thậm chí chỉ là những mẫu dây điện nối nhau cũng thường là hình ảnh biểu tượng được in trên name card của ngành nghề này.

 

mẫu card visit sửa điện tử

 

Mẫu card visit của ngành sửa chữa ô tô

 

Những bánh răng, tua vít, cờ lê,… là biểu tượng thường được in kèm theo địa chỉ ghi trên danh thiếp của các tiệm sửa ô tô.

 

mẫu card visit oto

 

Mẫu card visit của ngành mỹ phẩm

 

Đặc trưng của ngành mỹ phẩm là những sản phẩm tuy nhỏ nhưng có thể mang lại phép màu thần kì cho nhan sắc các quý cô. Đặt những sản phẩm ấy lên card visit mỹ phẩm, ai nhìn qua cũng biết mặt hàng mà họ cần đang ở địa chỉ ghi trên đó.

 

Mẫu card visit của ngành mỹ phẩm

 

Mẫu card visit của ngành truyền thông

Các công ty truyền thông thường thiết kế card visit màu sắc tươi sáng, năng động như tính chất luôn đổi mới của ngành này.

 

Mẫu card visit của ngành truyển thông

 

Mẫu card visit taxi

 

Các hãng taxi thường in số điện thoại của họ thật to và rõ ràng trên name card của công ty họ để mọi người khi cần có thể gọi ngay lập tức. Màu sắc thường dùng của hãng thường là những màu cực kì nổi bật như vàng, trắng, xanh.

 

Mẫu card visit của ngành taxi

 

Mẫu card visit của ngành spa và thẩm mỹ viện

 

Spa và thẩm mỹ viện thường thiết kế card visit với những dịch vụ thư giãn hay làm đẹp của họ. Màu sắc thường dùng thường là màu nhã nhặn, mang lại cảm giác relax, giải tỏa mệt mỏi.

Xem thêm nhiều hơn: mẫu card visit spa

 

Mẫu card visit của ngành spa

 

Mẫu card visit của các studio

 

Card visit của các studio thường tập trung vào phong cách sáng tạo của riêng studio đó. Nếu studio của bạn mang phong cách retro hay hiện đại, hãy mang cảm hứng đó vào tấm name card của mình.

 

mẫu card visit đẹp studio

 

Mẫu card visit của ngành môi trường

 

Nhắc đến ngành này, chúng ta sẽ nghĩ đến màu xanh của cây lá, của bầu trời, mặt biển. Vì vậy, card visit của ngành môi trường thường mang màu xanh này vào thiết kế của họ.

 

mẫu card visit môi trường

 

Mẫu card visit của dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới

 

Card visit của các dịch vụ tổ chức cưới thường được thiết kế với nhiều hoa lá, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, sung túc đủ đầy. Card visit của ngành này thường được thiết kế khá nữ tính, hợp với màu sắc của váy cô dâu.

 

Mẫu card visit của dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới

 

Mẫu card visit của ngành ngân hàng, tài chính

 

Card visit của các ngân hàng hay công ty tài chính thường mang màu sắc thương hiệu của họ. Màu sắc ở đây cũng ít dùng chuyển màu, chữ to rõ tạo nên sự chuyên nghiệp và lòng tin cho khách hàng.

 

Mẫu card visit của ngành ngân hàng, tài chính

 

Mẫu card visit của ngành nông nghiệp

 

Màu sắc đặc trưng của ngành là màu xanh lá cây, vì thế card visit của ngành này cũng thường được trang trí bằng màu xanh lá theo các cấp độ khác nhau.

 

Mẫu card visit của ngành nông nghiệp

 

Mẫu card visit nail đẹp của cửa hiệu làm móng

 

Các mẫu móng tay đính cườm hoặc được vẽ một cách nghệ thuật sẽ được đưa vào làm hình ảnh trong name card của ngành nail.

 Mẫu card visit của cửa hiệu làm móng

Mẫu card visit của tiệm xăm trổ

 

Thời đại bây giờ, giới trẻ thường thích những hình xăm nói lên cá tính của bản thân. Vì vậy, card visit của những tiệm xăm trổ thường được thiết kế với những hình tatoo nghệ thuật hay hoa văn nhỏ, nét mỏng nói lên thẩm mỹ của ngành.

 

Mẫu card visit của tiệm xăm trổ

 

Mẫu card visit của ngành quảng cáo

 

Mẫu card visit của ngành quảng cáo thường có những hình ảnh tươi sáng, trẻ trung, nhưng tính chuyên nghiệp trong đó vẫn được đề cao.

 

Mẫu card visit của ngành quảng cáo

 

 

Mẫu card visit của ngành du lịch

 

Không thể không kể đến các mẫu thiết kế card visit của các công ty du lịch. Thường mang màu sắc đậm và nổi bật, name card của công ty du lịch thường mang tính thương mại rất cao.

 

Mẫu card visit của ngành du lịch

 

Mẫu card visit của tiệm giặt ủi

 

Thật bất ngờ vì tiệm giặt ủi cũng nằm trong danh sách phải không nào? Các tiệm giặt ủi bây giờ cũng đã biết PR thêm cho thương hiệu của mình rồi đấy!

 

Mẫu card visit của ngành giặt ủi

 

Còn bạn thì sao, còn chần chờ gì nữa mà không thiết kế ngay cho mình một tấm name card qua số hot line: 0973747442

 

Phân loại card visit theo mẫu mã thiết kế

 

Mẫu card visit màu cam

 

Phông nền của danh thiếp này được sử dụng chính là màu cam có không gian rộng và thông số chi tiết. Bên cạnh đó có thể in mã QR nếu bạn muốn. Tuy nhiên mặt sau chỉ in logo và tên công ty thôi.

 

Mẫu card visit màu cam

 

Mẫu card visit màu xanh

 

Đây chính là kiểu name card với nhiều màu gồm màu xanh, trắng tiêu chuẩn đơn giản. Bởi được thiết kế bắt mắt nên tính chuyên nghiệp cao sẽ không bị than phiền đâu nhé. Mặt sau chỉ cần thêm tên công ty và URL trang website.

 

Mẫu card visit màu xanh

 

Mẫu card visit màu đen trắng với bản đồ thế giới

 

Khi bạn cần tìm kiếm mẫu card visit đơn giản mà không kém phần thanh lịch thì kiểu trên rất hợp. Phần chính có bản đồ thế giới thể hiện rằng bạn đang kinh doanh toàn thế giới. Mặt sau có hiển lên logo, tên công ty, slogan còn mặt trước có khoảng trắng để điển thông tin liên lạc. Thiết kế màu đen trắng cực kì đáng kinh ngạc về hòa hợp đúng không nào.

 

Mẫu card visit đen trắng với bản đồ

 

Mẫu danh thiếp đỏ nổi bật

 

Với mẫu này hiển thị rõ ràng nổi bật nhất là logo công ty vì vậy thật tuyệt nếu logo công ty của bạn thuộc dạng dễ nhận biết. Cả hai mặt đều có không gian rộng rãi để logo rõ ràng hơn cả. Không những thế tên để bên cạnh công ty cũng thật tuyệt đúng không?

 

 

Mẫu danh thiếp đỏ nổi bật

 

Mẫu card visit ba màu chuyên nghiệp

 

Nhìn ở trên cho thấy sự kết hợp ba màu sắc rõ ràng, sắc nét được thiết kế chuyên nghiệp đáng tin cậy trong cho giao dịch của bạn. Với màu đỏ, đen, trắng được sử dụng cả hai mặt của danh thiếp.

 

Mẫu card visit ba màu chuyên nghiệp

 

Mẫu card visit phong cách thiết kế hiện đại

 

Với mẫu này được thiết kế hiện đại phong cách mới lạ dành cho người người chuyên nghiêp nhưng không quá nghiêm túc. Với không gian phối hợp 4 màu ổn định, mặt sau chỉ có logo, tên doanh nghiệp và câu slogan thôi.

 

Mẫu card visit hiện đại

 

Mẫu card visit sáng tạo và thú vị

 

Thiết kế này dành cho những người muốn trông vui tươi và không trang trọng. Nó không có nhiều chi tiết ở mặt sau, nhưng mặt trước là không gian vô cùng rộng rãi để bao gồm mọi thứ còn thiếu. Mặt sau có tên của bạn, tên công ty và trang web trong các vòng tròn màu. Nó rất sáng tạo, vui nhộn và chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

 

Mẫu card visit sáng tạo

 

Mẫu card visit trông ngầu và mới mẻ

 

Với hình ảnh đập vào mắt là logo cậu bé siêu ngầu và chất. Chắc hẳn đây là công ty do một nhóm những người trẻ tuổi thành lập.

 

Mẫu card visit trông ngầu và mới mẻ

 

Mẫu card visit thanh lịch, nhã nhặn

 

Không gian màu trắng phần lớn của mẫu card visit tạo cảm giác cực kỳ nhã nhặn và thanh lịch. Phối màu thì đơn giản theo thương hiệu. Không những vậy, card còn thiết kế theo chiều dọc tạo cảm giác mới mẻ, đặc biệt hơn.

 

Mẫu card visit trông thanh lịch

 

Mẫu card visit với màu đen làm nền chính

 

Thường những tấm card này mang lại cảm giác đẳng cấp, sang trọng. Không những vậy, bạn còn có thể ép kim chữ thêm cho tăng phần xa xỉ. Mặt trước của name card đầy đủ các chi tiết cần có như logo, tên doanh nghiệp, slogan, địa chỉ…

 

Mẫu card visit với màu đen làm nền chính

 

Mẫu danh thiếp chứa thông tin tối giản

 

Nhìn vào mẫu danh thiếp cho thấy rằng có sự trình bay rõ ràng không bị rối rất chuyên nghiệp. Điều đó gửi thông điệp cho khách hàng rằng trong kinh doanh bạn hãy tin tưởng chúng tôi luôn mang điều tốt đẹp nhất.

 

 

Mẫu danh thiếp chứa thông tin tối giản

 

Mẫu danh thiếp chữ nổi

 

Mẫu card visit chữ nổi hay logo nổi thường dùng cho những công ty thiết kế, in ấn để tăng thêm sức hút. Khi dập nổi các bạn nên chú ý chỗ phần từ dập nổi card không được để thông tin vào đó. Thông thường chỉ nên dập nổi logo hoặc một phần tử nào đó trên mẫu card visit

 

Mẫu danh thiếp chữ nổi

 

Mẫu danh thiếp chữ chìm

 

Cũng như mẫu dập nổi, mẫu card visit dập chữ chìm cũng khiến khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của tấm card qua thị giác mà còn qua xúc giác, gây ấn tượng sâu sắc và dài lâu hơn.

 

Mẫu danh thiếp chữ chìm

 

Mẫu card visit với hình minh họa sống động

 

Hình minh họa ở đây thường là hình sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doanh. Như hình dưới đây, là hình đôi mắt với hàng mi dài cong vút, tượng trưng cho ngành make up chuyên nghiệp. Với việc bố trí và phối nhiều màu sắc hoàn hảo làm cho mẫu thiết kế trông ngăn nắp, gọn gàng.

 

Mẫu card visit với hình minh họa sống động

 

Mẫu card visit bo tròn một đầu

 

Được thiết kế dựa trên ý tưởng sống động, chuyên nghiệp mang vẻ hiện đại. Thật ấn tượng phải không nào? Với mẫu card visit bo tròn như thế này, chắc chắn một lần cầm lên là không thể quên được.

 

 

Mẫu card visit bo tròn 1 đầu

 

Mẫu card visit bo tròn 4 góc

 

Khác với mẫu trên, mẫu card visit bo tròn góc chỉ khác với mẫu thông thường chút ít. Thế nhưng, mẫu bo tròn góc khiến cho tấm card của bạn giữ được độ bền đẹp lâu hơn, vì ít khi bị quăn góc như mẫu vuông vức thông thường.

 

 

Mẫu card visit bo tròn 4 góc

 

Mẫu card visit với hình hoa lá nhã nhặn

 

Mẫu card visit này thường mang đến sự mềm mại, nữ tính, thích hợp với những mặt hàng dành cho nữ giới. Với tất cả thông tin mà khách hàng của bạn cần, đồng thời thêm nhiều hoa lá mang màu sắc ấm áp để đảm bảo thiết kế không đơn điệu.

 

Mẫu card visit với hình hoa lá nhã nhặn

 

Mẫu card visit trong suốt

 

Mẫu card visit này không làm bằng giấy cứng thông thường mà làm bằng nhựa trong suốt. Mẫu card visit này rất sang trọng nhưng hạn chế là chỉ được in thông tin lên 1 mặt vì nếu in 2 mặt thì thông tin ở cả 2 mặt sẽ bị lẫn vào nhau.

 

 

Mẫu card visit trong suốt

 

Mẫu card visit phong cách cổ điển, vintage

 

Mẫu danh thiếp này thường dành cho những cửa hiệu kinh doanh mặt hàng cổ điển, hoặc những quán café mang phong cách retro, vintage. Thiết kế này trên name card chứng tỏ rằng bạn mang tới sự sáng tạo trong kinh doanh nhưng luôn có tính chuyên nghiệp.

 

Mẫu card visit vintage

 

Hi vọng với những mẫu trên đây, bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: 75 Free Business Card Templates That Are Stunning Beautiful

Hoặc tại: Beautiful Business Cards

****

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Dương Phúc Việt Nam

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0964 010 449 - 0973 747 442

Email:  induongphuc@gmail.com

Bài viết liên quan