Tính giá Thiết kế tờ rơi

Nhập kích thước (Đơn vị milimet)

Số lượng cần in

Loại Decal

Có cán màng?

Hỗ Trợ Trực tuyến

Phòng kinh doanh
Đ.Phượng 0964 010 449
Mss.Thảo 0973 747 442
skyper zalo
Phòng thiết kế
Mr.Nhân 02866838460
Ms.Thanh 02862714228
skyper zalo
Phòng Kế Toán_Giao Nhận
Ms.Huyền 02862714227
skyper zalo
Holine Ngoài Giờ
Mr.Quốc 0705.636.579
skyper zalo

Thiết kế tờ rơi

Hiện nay việc quảng bá, ra mắt các sản phẩm mới của doanh nghiệp thông qua những thiết kế tờ rơi đã trở nên phổ biến. Thế nhưng, đa phần người xem chỉ liếc mắt nhìn qua và rồi bỏ đi một cách vô nghĩa. Nhiều doanh nghiệp đã thất vọng khi thiết kế của mình không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vậy làm thế nào để có được mẫu thiết kế tờ rơi chơi đẹp mắt ấn tượng thu hút người xem? Thông qua bài viết dưới đây các bạn sẽ có được những gợi ý chi tiết cụ thể cho việc lên ý tưởng thiết kế một mẫu tờ rơi sau đó là in ấn và phân phối sản phẩm.

 

mẫu thiết kế tờ rơi chơi đẹp mắt ấn tượng

 

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi trước hết là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như tri ân, ra mắt sản phẩm mới, khai trương,v.v.

Tờ rơi thường được thiết kế theo những chương trình nhất định, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn. Việc thiết kế tờ rơi phải đảm bảo được mục đích gây ấn tượng và lòng tin cho người xem trong giây lát.

 

Tờ rơi là gì?

 

Mục đích thiết kế tờ rơi quảng cáo

Trước tiên chúng ta cần xác định rõ mục đích và vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của từng doanh nghiệp.

 

1. Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Dù chỉ là một mảnh giấy nhỏ với chi phí sản xuất rất thấp nhưng tờ rơi lại mang lại được hiệu quả to lớn trong việc quảng bá sản phẩm của đa số công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bạn phải hiểu rõ được mục tiêu mà công ty bạn đề ra. Bạn cần xác định chính xác bản chất cũng như hướng phát triển mà công ty đang theo đuổi. 

 

2. Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Việc đầu tiên và tiên quyết trong quá trình thiết kế một ấn phẩm tờ rơi đó chính là việc xác định được mục đích cũng như vai trò của tờ rơi. Thiết kế tờ rơi phải mang được bản sắc thương hiệu, thể hiện mạnh mẽ chiến dịch marketing của chủ sở hữu.

 

3. Đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn phải xác định được đối tượng mà mình đang muốn hướng tới là ai? Người đó sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của bạn? Là người tiêu dùng thông minh, giúp bạn cạnh tranh sản phẩm với những đối thủ khác?

 

4. Thông điệp chính trong thiết kế

Dù là thiết kế các ấn phẩm như poster, banner, logo hay là thiết kế tờ rơi thì cũng đều chứa đựng một nội dung và thể hiện một thông điệp cụ thể rõ ràng. Thông qua tờ rơi khách hàng sẽ ghi nhớ gì về bộ mặt thương hiệu của bạn? Bạn muốn thể hiện thông điệp gì qua từng mẫu thiết kế?

Nếu như thiết kế tờ rơi của bạn không để lại ấn tượng trong người đọc thì bạn đã thất bại hoàn toàn!

 

5. Bạn mong muốn người dùng có hành động gì sau khi xem?

Để tránh việc những mẫu tờ rơi đến tay người xem nhưng sau đó nhanh chóng bị bỏ đi một cách lãng phí. Bạn phải làm sao cho thiết kế của mình độc đáo nhất, không trộn lẫn với những mẫu thiết kế trước đó trên thị trường. 

Bạn phải mong muốn rằng người xem sau khi nhận được thiết kế tờ rơi phải có sự ghi nhớ cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm mà bạn đưa ra. Thông qua việc truy cập vào website để nắm bắt thêm nhiều thông tin tin bổ ích khác.

 

6. Thiết kế tờ rơi được phân phối thế nào và ở đâu?

Sau cùng hãy lựa chọn địa điểm in ấn cũng như nơi mà bạn sẽ phân phối những mẫu tờ rơi của mình. Phải đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp cận đúng khách hàng và thiết kế của bạn sẽ đến được những nơi mà bạn mong muốn.

 

Mục đích thiết kế tờ rơi quảng cáo

 

Cách thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý, hướng dẫn để có được cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cho chiến dịch marketing truyền thông của bạn. Hãy cùng khám phá xem nhé!

 

1. Chọn lựa màu sắc sử dụng

Các nhà designer chú ý chỉ sử dụng gam màu dễ nhìn, bắt mắt, không dùng quá nhiều màu sắc trong một sản phẩm thiết kế tờ rơi sẽ gây khó chịu và rối mắt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu theo chủ đề sản phẩm, dịch vụ hay màu sắc phù hợp nhất tính chất, nhu cầu công việc mà bạn mong muốn. Hiện nay đã có những phần mềm thiết kế tờ rơi, poster về hòa phối màu ra đời.

Chẳng hạn như sắc đỏ thường tượng trưng cho năng lượng nhiệt huyết, phù hợp cho những mẫu tờ rơi liên quan đến tuổi trẻ. Còn tông màu đen thể hiện rõ sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp cho thiết kế.

 

Chọn lựa màu sắc sử dụng

 

2. Nhận diện thương hiệu

Tờ rơi phải thể hiện được những điểm nổi bật trong thương hiệu của bạn để người xem dễ dàng ghi nhớ và  nhận diện: Logo, tagline, website,.. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu được bản chất cũng như sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp, vị trí, vai trò của mình,.. để có được những thiết kế in đậm màu sắc cá nhân hóa.

 

Nhận diện thương hiệu

 

3. Sử dụng hình ảnh thế nào

Điều quan trọng cần lưu ý trong mọi thiết kế tờ rơi online chính là chọn hình ảnh chất lượng cao. Sử dụng hình ảnh càng đẹp, rõ nét, chân thực, sống động, càng thu hút người xem; mang lại cho bạn một thiết kế độc đáo, mang bản sắc riêng của thương hiệu mình.

Với một chất lượng ảnh thấp, ảnh vỡ nét, bị mờ, nhòe sẽ gây cảm giác hụt hẫng cho người xem. Hiện nay, có nhiều cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là hoạt hình và tranh vẽ.

 

Sử dụng hình ảnh thế nào

 

4. Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

Sắp xếp nội dung, bố cục trong một tờ rơi là điều không thể bỏ qua. Bạn làm sao để thông tin trên mẫu thiết kế được sắp xếp cân bằng, theo đúng trình tự và dễ hiểu: phần thông tin quan trọng phải được đặt ở trung tâm, các chi tiết nhỏ khác đặt trong background cụ thể.

 

Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

 

5. CTA của tờ rơi

Sau khi mọi người đã đọc qua tờ rơi, việc tiếp theo bạn cần làm là cung cấp cho họ những thông tin cụ thể: địa chỉ trang social, link website,,, Vì thế, bạn cần có câu CTA (viết tắt của cụm từ Call to Action) đóng đinh để dẫn khách hàng đến mục đích bạn muốn.

Các nút CTA được coi trọng là vì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối với khách hàng cũng như kích thích tâm lý của họ. Hãy chọn những câu CTA thật ngắn gọn và suc tích để người xem dễ dàng nắm bắt và thấu hiểu.

 

CTA của tờ rơi

 

6. Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

Kích thước của tờ rơi là vô cùng cần thiết để mọi nhà designer cân nhắc khi thiết kế. Một mẫu thiết kế chuyên nghiệp là dù ở kích thước nào, cũng đều rõ nét, không bị vỡ, nhòe, nghĩa là chất lượng nét ảnh khá tốt.

Đa phần kích cỡ tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn cũng có thể thay đổi để tạo ra sự đặc biệt cho riêng mình.

 

Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

 

Bắt tay vào việc thiết kế tờ rơi

 

Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ đã đến lúc bạn bắt tay vào quá trình thiết kế.

 

1. Tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp làm cảm hứng

Để làm phong phú thêm ý tưởng giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn, bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi khác bên ngoài thị trường hoặc kể cả mẫu thiết kế của cong ty đối thủ, sau đó phân tích đánh giá chúng.

 

2. Bắt tay vào thiết kế

Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình, đừng ngần ngại thuê designer chuyên nghiệp bên ngoài với các chi phí phù hợp. Trước tiên, xin báo giá và xem qua những sản phẩm trước đó của họ để có sự lựa chọn tôt nhất.

 

3. Liên tục đánh giá thiết kế

Liên tục đánh giá thiết kế qua tư duy khách quan về sản phẩm qua mình, so sánh với những thông tin ban đầu, và đảm bảo rằng thiết kế của bạn không bị lạc hướng?

Liệu qua trình lên ý tưởng và thiết kế tờ rơi bạn có bỏ sót bước quan trọng nào hay không?

 

4. Chọn lựa mẫu thiết kế ưng ý nhất

Đừng ngần ngại sáng tạo thật nhiều mẫu thiết kế bạn nhé. Lưu ý rằng bạn không nên bỏ đi một bản phác thảo nào trước khi có được bản in chính thức. Và bước quan trọng vẫn là lựa chọn trong số đó ý tưởng mà bạn cảm thấy tốt nhất và ấn tượng nhất!

 

5. Kiểm tra lại một lần nữa

Trước khi đem đi in chính thức, hãy kiểm tra thật nhiều lần bạn nhé! Nếu không thật sự tin tưởng và chắc chắn, hãy nhờ bạn bè và những người xung quanh kiểm tra hộ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện đầy đủ như bạn mong muốn và không còn một lỗi thiếu sót nào cả.

 

6. Đảm bảo đúng định dạng file bạn cần

Tờ rơi của bạn đang phục vụ cho mảng digital thì nên sử dụng màu RGB, nhưng khi in ấn, bạn cần chuyển chúng sang hệ màu CMYK mới thật chính xác nhé!

Nếu như thiết kế tờ rơi có các biểu tượng, hình ảnh, chi tiết nhỏ khác thì tối thiểu phải có độ phân giải 300dpi để sau khi in đạt hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó là bạn nên cách lề ra một khoảng nhỏ để phòng khi in ấn hoặc cắt tờ rơi gặp trục trặc nào đó.

 

Bắt Tay Vào Việc Thiết Kế Tờ Rơi

 

In ấn và phân phối thiết kế tờ rơi

Sau khi công đoạn lên ý tưởng và thiết kế, tiếp theo bạn cần tìm một đơn vị in ấn đáng tin cậy và cuối cùng là phân phối tờ rơi.

 

1. Tìm nhà in ấn tờ rơi

Các yếu tố quan trọng như: chất lượng, kiểu in, mẫu mã, thời gian và đặc biệt là chi phí là những gì bạn nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu của mình.

 

2. Chọn loại giấy

Chọn loại giấy cũng là một bước quan trọng để hoàn thành tiến độ thiết kế tờ rơi của bạn. Hãy xác định độ dày, mỏng của giấy; tính chất sần hay bóng mà bạn mong muốn nhất. Đừng bỏ qua các mẫu sản phẩm có sẵn của đơn vị in trước.

Ngoài ra cân nhắc lựa chọn theo ngân sách của bạn nhé.

 

3. Quyết định số lượng tờ rơi

Dựa vào kinh nghiệm của bản thân, cũng như tham khảo ý kiến mọi người xung quanh, bạn phải ước chừng được số lượng tờ rơi mình cần in ra nằm trong khỏag con số nào. Tránh việc in quá nhiều rồi bỏ đi sẽ rất phí.

 

4. Cân nhắc in thử

Việc in thử trước khi in hàng loạt sẽ đảm bảo được chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ chữ đúng như mong muốn của bạn, chúng không bị xáo trộn và sai lệch.

Cần lưu ý rằng kích thước in từ máy tính ra bản giấy sẽ khác rất nhiều so với việc bạn nhìn trên màn hình của bạn.

 

5. Phân phối offline

In ấn không phải là bước cuối cùng của quá trình thiết kế tờ rơi. Bạn phải nghĩ ra cách để đưa những mẫu tờ rơi này tới tay của đúng người cần xem, để họ có thể tiếp cận, và hành đông theo mục đích của chúng.

 

6. Phân phối online

Việc cuối cùng bạn cần làm là phân phối online qua nền tảng digital. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy gửi chúng đi dưới dạng PDF qua Email hoặc đăng tải trên website và mạng xã hội cũng là một giải pháp.

 

In ấn và phân phối thiết kế tờ rơi

 

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi

 

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ thường dùng, thuận lợi và tiện dụng trong thiết kế tờ rơi online.

Các nhà designer nên chú ý lựa chọn công cụ phù hợp nhất để tự học cách thiết kế những mẫu tờ rơi hoàn chỉnh mà không mất quá nhiều thời gian và tài chính, bạn nhé!

 

Microsoft Word

Thật khó tin đúng không nào! Nhưng sự thật là kể từ phiên bản 2007 trở đi, người dùng Microsoft Word có thể tạo poster, tờ rơi, card hay infographic, hoặc thậm chí là nhiều template cũng được cung cấp để bạn lựa chọn đấy. Bạn có thể tha hồ lựa chọn và chỉnh sửa lại các thông tin, hình ảnh trong poster để biến nó thành sản phẩm của riêng bạn.

Phần mềm quen thuộc này phù hợp với những ai không có nhiều kiến thức về thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng công cụ này một cách thành thạo thông qua các chức năng có sẵn.

 

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi Online

 

Adobe Illustrator

Được biết đến là một phần mềm nổi tiếng nhất của Adobe, Adobe Illustrator được dùng cho việc thiết kế tờ rơi và nhiều ấn phẩm truyền thông quảng cáo khác: poster, banner,..

Với các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient,… Adobe Illustrator sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế tờ rơi cực kỳ sinh động. Chính vì tính năng vượt trội của Adobe nên công cụ này đòi hỏi các nhà designer một lượng kiến thức sâu rộng và phong cách thật sự chuyên nghiệp.

 

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi AI

 

Photoshop

Công cụ cuối cùng là Photoshop. Đây là một phần mềm vô cùng nổi tiếng mà ai cũng đã từng nghe qua về tính hiệu quả trong mảng chỉnh sửa đồ họa và thiết kế. Photoshop sở hữu một kho tàng tính năng để hỗ trợ tối đa cho việc thiết kế tờ rơi, khá hữu hiệu cho những nhà designer ưa chuộng sự chuyên nghiệp, tinh tế, được sử dụng kết hợp với cả AI.

Tuy nhiên, đây là một công cụ gây khó khăn cho người mới sử dụng. Người dùng cần tìm hiểu những kiến thức chỉnh sửa và thiết kế cơ bản thì mới có thể dần dần khám phá và tận dụng được các tính năng của Photoshop.

 

10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi pts

 

Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế mẫu tờ rơi online miễn phí rất đắc lực hiện nay. Phần mềm cho phép mọi người sử dụng kho ảnh giao diện đa dạng sẵn có và cung cấp các mẫu template đẹp trực tuyến để có thể chỉnh sửa, tạo ra các mẫu thiết kế mới. Ưu điểm nổi bật của Canva chính là các tùy chọn phục vụ nhiều mục đích thiết kế khác nhau: avatar, cover, post facebook,… và độ phân giải cao dành riêng cho từng mạng xã hội.

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi Canva

 

Poster Maker

Phần mềm design này dạo gân đây đã xuất hiện nhiều trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và kể cả iPod touch. Qua kiểm nghệm và đánh giá, Poster Maker được cho rằng tối ưu nhất trên điện thoại iPhone 5.

Công cụ này cung cấp hơn 10 ngôn ngữ đa dạng, nhưng điểm hạn chế của nó là bạn không thể xuất được file PDF có chất lượng đạt hiệu quả cao hoặc định dạng lớn hơn.

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi poster maker

 

GIMP

Phần mềm thiết kế GIMP được biết đến là một trong các phần mềm hỗ trợ miễn phí cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời, mang đến nhiều tính năng hữu ích trong thiết kế tờ rơi.

Bất ngờ làm sao khi mới đây, công cụ dùng free GIMP đã được ra mắt và cung cấp đến người dùng thay thế cho Photoshop. Cách sử dụng cũng như các tính năng của nó đều tương tự như phần mềm Adobe Photoshop trước đó.

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi gimp

 

QuarkXPress

Những bài text, file tài liệu hay cả những layout bằng hình ảnh đều được QuarkXPress mang đến trọn vẹn cho người dùng. Điều đặc biệt là phần mềm thiết kế này có cấu trúc khá đơn giản và cách dùng cũng rất dễ dàng, các bạn nhé!

 

Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi QuarkXPress

 

LucidPress

Với LucidPress, bạn ngay lập tức sẽ có cho mình một mẫu thiết kế tờ rơi online theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng chèn hình ảnh chất lượng cao cho một sản phẩm hoàn thành ấn tượng.Với giao diện gọn gàng, không trình bày quá màu mè hay rắc rối, mọi người có thể truy cập vào website của phần mềm này theo hai phiên bản khác nhau: dùng thử hoặc trả phí.

 

Thiết kế tờ rơi đẹp LucidPress

 

PosterMyWall

PosterMyWall là một công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra những ấn phẩm online dễ dàng và hiệu quả với cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể dùng mà không tốn một khoản phí nào.Tuy nhiên nếu bạn bỏ ra một chi phí nhỏ, bạn sẽ sở hữu kho tài nguyên mẫu thiết kế rất lớn, với rất nhiều hiệu ứng đa dạng, tinh tế cùng với chất lượng hình ảnh cao.

Được thiết kế để giúp người dùng tạo tờ rơi chỉ trong vài phút, PosterMyWall cũng có nhiều công cụ dễ sử dụng giúp bạn hoàn thiện mọi chi tiết, từ các hiệu ứng phông chữ đến hiệu ứng hình ảnh.

 

Thiết kế tờ rơi đẹp PosterMyWall

 

Print Creations

Phần mềm Print Creations có giao diện đơn giản nhưng thành phẩm làm được lại vô cùng chất lượng. Đây cũng là một trong những công cụ được lựa chọn cho việc tạo ra những mẫu tờ rơi. Nhưng hiện nay, đa phần người ta áp dụng Print Creations cho việc in ấn sản phẩm. 

Ưu điểm của nó là bạn có thể chia sẻ các thiết kế của mình lên các trên các trang web truyền thông xã hội hay email marketing dùng quảng bá và tương tác với các khách hàng trực tuyến.

 

Print Creations Thiết kế tờ rơi đẹp

 

Trên đây là những gợi ý cũng như hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi mang đến. Hi vọng qua đó các bạn sẽ có được cho mình những mẫu thiết kế tờ rơi thật ưng ý nhé!

 

Nếu có nhu cầu thiết kế và in ấn cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH DV Dương Phúc Việt Nam

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0964 010 449 - 0973 747 442

Email:  induongphuc@gmail.com

Bài viết liên quan