Tính giá Kiến thức chung

Nhập kích thước (Đơn vị milimet)

Số lượng cần in

Loại Decal

Có cán màng?

Hỗ Trợ Trực tuyến

Phòng kinh doanh
Đ.Phượng 0964 010 449
Mss.Thảo 0973 747 442
skyper zalo
Phòng thiết kế
Mr.Nhân 02866838460
Ms.Thanh 02862714228
skyper zalo
Phòng Kế Toán_Giao Nhận
Ms.Huyền 02862714227
skyper zalo
Holine Ngoài Giờ
Mr.Quốc 0705.636.579
skyper zalo
In Hộp Giấy Số Lượng Ít

In Hộp Giấy Số Lượng Ít

In hộp giấy số lượng ít là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu gia tăng lượng khách hàng cho công ty mình.

Giấy Couche

Giấy Couche

Hiện nay, nhu cầu in ấn bằng giấy couche rất nhiều vì độ tiện dụng của nó. Tùy vào mục đích in ấn các sản phẩm khác nhau, chúng ta có các loại giấy in phù hợp nhất để đảm bảo có được thành phẩm ưng ý với chi phí rẻ nhất.

Giấy Kraft

Giấy Kraft

Sử dụng giấy kraft để làm bao bì thay vì dùng túi ni-lon hay plastic là một cách để giúp cho cuộc sống của chúng ta thân thiện hơn với môi trường. Thế nhưng, tính chất, đặc điểm và công dụng của chúng như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu...

Giấy Bristol

Giấy Bristol

Sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu cao cấp khi in hộp giấy, túi giấy, card visit,… là loại giấy bristol. Đây là dòng giấy in cao cấp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu Catalogue Đẹp

Mẫu Catalogue Đẹp

Tầm quan trọng của một mẫu Catalogue đẹp trong hoạt động marketing quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Đây là cuốn "bách khoa toàn thư" về sản phẩm, dịch vụ của công ty, chiếm một vai trò quan...

Mẫu Lịch Tết Đẹp

Mẫu Lịch Tết Đẹp

Các mẫu lịch Tết đẹp được xem như những món quà không thể thiếu trong mùa mà người người nô nức đón chào Tết đến, xuân về.